E-Book หนังสือออนไลน์ อ่านฟรี

รวมหนังสือและ E-Book ( อีบุ๊ค ) อ่านฟรีออนไลน์รวบรวมหนังสือหลากหลาย นิยาย เรื่องสั้น รวมถึงสื่อการเรียนการสอนในรูปแบบหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถอ่านได้ทุกที่ผ่านสมาร์ทโฟน ซึ่งรวบรวมมาจากหลายแหล่งยอดนิยม เช่น หอสมุดแห่งชาติ มสธ. และแหล่งหนังสือออนไลน์ยอดนิยมอัพเดทล่าสุดประจำปี 2564 หนังสือคณิตศาสตร์ หนังสือภาษาอังกฤษ หนังสือวิทยาศาสตร์ หนังสือเตรียมสอบ หนังสือจิตวิทยา หนังสือเตรียมสอบกพ. หนังสือ กสพท. ไฟล์ PDF พร้อมดาวน์โหลด

หนังสือนิยายอาชญากรรมที่จะทำให้คุณอยากเป็นนักสืบ

หากคุณกำลังมองหาความสงสัยเล็กน้อย ลองดูอาชญากรรมและความลึกลับที่โด่งดังที่สุดเรื่องหนึ่ง มีนักเขียนหลายคนที่เขียนตัวอักษรที่จะดึงดูดความสนใจของคุณ ตัวอย่างเช่น Stephen King ได้เขียนนวนิยายลึกลับและอาชญากรรมมากกว่า 100 เรื่อง ตัวละครที่เขาสร้างขึ้นไม่เพียงแต่ฉลาดเท่านั้น…

3 วรรณกรรมน่าอ่าน ที่หนอนหนังสือไม่ควรพลาด

3 วรรณกรรมน่าอ่าน ที่หนอนหนังสือไม่ควรพลาด

bookishreadingclub อยากชวนผู้อ่านมาดื่มโกโก้ร้อน เปิดเพลงโปรดคลอเบาๆ แล้วมาอ่าน 3 วรรณกรรรมญี่ปุ่น ที่อาจเปลี่ยนวันเหงาๆ ของคุณ ให้มีรอยยิ้มขึ้นมาบ้าง จะมีเล่มไหนบ้างไปดูกันเลย…

มหัศจรรย์พลังแห่งสี

มหัศจรรย์พลังแห่งสี

ในธรรมชาติ… สีสันมีผลต่อสรรพชีวิตอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเห็นได้จากคัดเลือกเพื่อการดำรงเผ่าพันธุ์ โดยมักเห็นได้ชัดในขนสัตว์ที่มีสีสันสดใส ฉูดฉาด เพื่อดึงความสนใจจากเพศตรงข้าม การใช้สีพรางตัวเพื่อหลบภัย ฯลฯ แต่สำหรับมนุษย์เองที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้ “สีสัน”…

สำนวนไทย

สำนวนไทย

สำนวนไทย แต่ละสำนวนล้วน เต็มไปด้วยความคม บางข้อมีปมให้น่าคิด เป็นปริศนา บางทีก็แฝงปรัชญาชีวิต ข้อคิดทางสังคมเอาไว้ด้วย แสดงถึงภูมิปัญญา ไทยอย่างลึกซึ้ง

เคล็ดลับจำเก่ง

เคล็ดลับจำเก่ง

หนังสือ เคล็ดลับจำเก่ง เล่มนี้มีเทคนิคและวิธีการต่างๆที่จะช่วยให้คุณสามารถพัฒนาความจำให้ดีขึ้น เมื่อคุณได้ลองปฏิบัติตามเทคนิคต่างๆในหนังสือเล่มนี้ คุณจะรู้สึกว่าการจดจำเรื่องราว หรือเหตุการณ์ต่างๆ ไม่ได้เป็นเรื่องยากสำหรับคุณอีกต่อไป

TURN A BLIND EYE

TURN A BLIND EYE

William Warwick, now a Detective Inspector, is tasked with a…

SWEET SWEET REVENGE LTD.

SWEET SWEET REVENGE LTD.

As Agneta and Kevin seek revenge against the gallery owner…

ROWLEY JEFFERSON’S AWESOME FRIENDLY SPOOKY STORIES

ROWLEY JEFFERSON’S AWESOME FRIENDLY SPOOKY STORIES

Grab a flashlight, crawl under the covers, and dive into…